2009/Apr/17

 

     ทุกท่านเคยเบื่อกันบ้างหรือเปล่า! จะก่อม็อบทีไหร่ไม่รู้จะไปก่อที่ไหน ให้ได้ใจ  ก่อปัญหาให้เยอะรัฐบาลจะได้ฟัง

 วันนี้ทีวีมีเบี่ยมีทางออกให้กับทุกท่านแล้ว! ด้วย ม็อบเซ็นเตอร์ ศูนย์กลางม็อบเอนกประสงค์ สำหรับนักก่อม็อบมืออาชีพทุกท่าน!

     เราขอนำเสนอพื้นที่ว่างกว่า 2000 ไร่ น้ำไฟสะดวก พื้นที่ปูด้วยหญ้าแพรกอย่างดี นอนหลับสบาย และรับประกันความอร่อยสำหรับการบริโภค พร้อมพรั่งด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับนักก่อม็อบมืออาชีพอย่างท่าน

 

 

นำเสนอพร้อมเวทีระดับ concert สำหรับนักร้องระดับโปร ด้วยระบบไฟ แสง สี และเสียงในระบบ THX, Digital Doby ที่จะกระจายเสียงของผู้นำม็อบอย่างกึกก้องมีอำนาจ ดุจดังฟังเสียงพระเจ้าชี้นำจากสวรรค์ก็ไม่ปาน พร้อมลำโพงกระจายเสียงทั่วทั้งพื้นที่ เพื่อให้เหล่าผู้ชุมนุมได้ฟังเสียงดุจดั่งท่านนั่งอยู่ข้าง ๆ

ยิ่งกว่านั้น สำหรับผู้ที่มีม็อบปริมาณมาก ยังสามารถเพิ่มจุดรับชมได้

 

 

     ด้วยระบบจอกว้าง KP Vision (Krang Plang Vision) ที่ให้ภาพคมชัดถึงขนหูรูจมูก ไม่ต้องกังวลว่าม็อบที่อยู่ห่างไกลไปจะพลาดช็อทเด็ดใด ๆ  อนึ่งเพิ่มจุดรับชมวันนี้ ท่านจะได้รับฟรีส่วนลดค่าบริการจุดรับชมเสริมอีก 50 เปอร์เซนต์ต่อจุดอีกด้วย

     ยัง ยัง ไม่พอ สำหรับการชุมนุมที่่มีเจ้าของม็อบอยู่ไกล เรายังพรั่งพร้อมด้วยระบบการสื่อสารผ่านดาวเทียม ให้ท่านสามารถถ่ายทอดคำพูดจากแดนไกลโดยตัวเองไม่ต้องมาเสี่ยงกับคุกตะราง หรือหากท่านต้องการการประชุมม็อบผ่านดาวเทียม 76 จังหวัดพร้อมกัน เรายังมีบริการ Roaming ให้ท่านสามารถแสดงภาพสดของทุกม็อบขึ้นจอ KP Vision เพื่อแสดงศักยภาพของม็อบ และประชุมม็อบผ่านออนไลน์ ด้วยความเร็วติด speed ที่ 56k อีกด้วย! (สนใจระบบออนไลน์ม็อบวันนี้ แถมฟรี Super Deloux Giga Mega High Speedโมเด็ม 56k ของ บริษัทชั้นนำจากอเมริโกย Madeinchaina ฟรี ทันที 1 อัน)

 
     พื้นที่รอบ ๆ ของม็อบเซ็นเตอร์เรายังมีโครงการเปิดให้เช่าสำหรับธุรกิจร้านอาหาร ร้านค้า เพื่อให้ผู้ชุมนุมไม่จำเป็นต้องเดินไปหาของกิน ของใช้ไกล ๆ อีกต่อไป  รวมถึงมีห้องครัวขนาดใหญ่กรณีที่ม็อบของท่านมีการสนับสนุนด้านอาหารแก่ผู้ชุมนุม สามารถใช้งานในการทำอาหารแก่ม็อบได้สูงสุดถึง 200,000 คนต่อวัน! (ศูนย์อาหารนานาชาติ Marnnmaiidrak กำลังเปิดรับจองร้านค้าโปรดติดต่อได้ที่สำนักงาน)
 
     และเมื่อมีการกินก็ต้องมีการถ่ายหนักเบา ปัญหาทุกอย่างย่อมหมดไปด้วยห้องน้ำเอนกประสงค์ ที่เตรียมพร้อมสำหรับบริการทุกท่าน ด้วยค่าบริการเบา ๆ 3 หนัก ๆ 5 อาบน้ำ 10 ทำให้ท่านไม่จำเป็นต้องถ่ายเรียราดสร้างความทุเรสทุรังแก่ที่ก่อม็อบของท่านให้มากกว่าเดิม 
 
     และเพื่อความสมานฉันท์ภายในม็อบ เรายังมีบริการเสริมจัดเสื้อสีต่าง ๆ ตามที่ท่านเลือกให้แก่ม็อบทุกคน โดยท่านสามารถเลือกสี ข้อความตามที่ท่านต้องการได้ (สั่งจองวันนี้แถมฟรี มือตบ เท้าตบหลากสีสัน พร้อมป้ายว่างสำหรับเขียนชื่อจังหวัดที่มา, ป้ายสนับสนุนฟรี)
 
     เรายังมีบริการถ่ายทอดสดผ่านเคเบิลใยแก้วนำน้ำ สำหรับม็อบที่กลัวจะขาดความเอาใจใส่ ถ่ายทอดออกไปทั่วประเทศอีกด้วย โดยท่านสามารถเลือกช่องที่จะถ่ายทอดได้ตามที่ท่านต้องการ แต่เขาจะถ่ายทอดให้หรือเปล่าเป็นอีกเรื่องหนึ่ง

     นอกจากนั้นแล้ว กรณีที่ม็อบของท่านเรียกร้องอย่างโครตเวอร์ จนรัฐบาลเมิน ท่านอาจจะต้องการมาตรการเพื่อก่อความเดือดร้อนให้กับชาวบ้านชาวช่องเพื่อเรียกร้องความสนใจจากรัฐบาล แต่อาจจะต้องพบอุปสรรคด้วยประชาชนขว้างไข่เน่าใส่ หรือด่าเช็ดท่านจะไม่ต้องเผชิญปัญหาเหล่านี้อีกแล้วด้วยบริการเสริมหลายระดับของเรา

บริการเสริม

1. Package End of Track Hereer

      แพ็คเก็จยอดนิยมสำหรับนักก่อม็อบเบื้องต้น มันน่าเบื่อใช่ไหมเวลาจะปิดถนน ก็มีแต่คนด่าว่า ในชุดเราจะมีถนน 8 เลนตัดผ่านลานชุมนุมให้ท่านสามารถยกทีม เอารถปิดถนนกันได้ตามความพอใจ ปลอดจากคำครหานินทาว่า ทำความเดือดร้อนให้ชาวบ้าน ปิดถนนหา_่าอะไร  หากท่านเลือก แพ็คเก็จ End of Track + (plus) เราจะเปลี่ยนจากถนน 8 เลนเป็น วงเวียนอนุเสาวรีย์ ที่ท่านจะเลือกได้ว่าจะเอาอนุเสาวรีย์อะไร ไม่ว่าจะเป็นอนุสาวรีย์ยอดนิยมอย่าง อนุเสาวรีย์_ัยฯ หรือ อนุเสาวรีย์รัดทำนูน หรืออืน ๆ อีกกว่า 200 แบบ หากท่านเบื่อแบบเดิม ๆ ท่านยังสามารถออกแบบอนุเสาวรีย์เองได้เช่น อนุสาวรีย์เหลี่ยมจัด หรือ อื่น ๆ อีกด้วยเราพร้อมจะสร้างให้ในพื้นที่อย่างทันท่วงทีต่อสถานะการณ์

 

 

2. Package Burn me to the moon!

     แพ็คเก็จล่าสุดสำหรับนักเผามืออาชีพ เราพร้อมจะสร้างสถานที่สำคัญตามที่ท่านต้องการ ไม่ว่าจะเป็น รัดทะสะพา ธรรมเนียบฯ สถานที่ราชเกินต่าง ๆ ที่ท่านต้องการเผาระหว่างก่อม็อบ สร้างมาเพื่อให้ท่านเผาอย่างปรานีตด้วยสัดส่วน 1/1 สำหรับแพ็คเกจนี้ยังเหมาะสำหรับนักยึด เพราะท่านนอกจากจะเอามาเผาแล้ว ยังเอามายึดเป็นข้อต่อรองกับรัฐบาลได้อีกด้วย สำหรับนักเผา/นักยึดเบื้องต้นขอแนะนำสถานที่ basic ตึกธรรมเนียบฯ และกองศลากฯ ที่เป็นที่ยอดนิยม!

 

 3. Package Give me or...

     สำหรับแพ็คเกจนี้ เป็นที่นิยมอย่างสด ๆ ร้อน ๆ เรานำเสนอท่านด้วยราคาถูกสุด ๆ เหมือนให้เปล่าสำหรับนักก่อม็อบมืออาชีพอย่างท่าน 

 


 

      รถบรรทุกก๊าซสำหรับเผา ทุกคันใส่ก๊าซเต็ม ประกันความไวไฟของก๊าซ พร้อมบริการส่งให้ทั่วถึงทั้งพื้นที่ม็อบเซ็นเตอร์ ส่งแล้วบริการล็อกป้องกันการเคลื่อนย้าย และระบบป้องกันตำรวจหรือ Batman เพื่อให้ท่านแน่ใจได้ว่าเมื่อประกาศเผาแล้วจะต้องได้ผล อย่างเต็มที่ เมื่อระเบิดจะส่งผลให้เกรียมอย่างสำม่ำเสมออย่าง well done ทั่วทั้งพื้นที่

และบริการเสริมอื่น ๆ อีกคับคั่ง

ติดต่อวันนี้ ที่ทีวีมีเบี่ย หากท่านโทรมาภายใน 30 นาทีนี้แถมฟรี รัดทำนูนฉบับว่าง ให้ท่านเอาไปเขียนเองใช้เองได้ตามใจชอบ! และหากติดต่อเข้ามาใน 10 นาทีนี้ เอาไปเลย ตั๋วรถสูบน้ำสำหรับแกนนำทุกท่านใช้ไปอย่างเดียวจากประเทศไทย สู่ม็อบเซ็นเตอร์ในที่ราบทังกัสก้าในรัสเซีย ฟรี!

edit @ 17 Apr 2009 20:41:15 by โชคุง

Comment

Comment:

Tweet


Shinjo Sho
View full profile